Một số lưu ý khi thiết kế Backdrop

Một số lưu ý khi thiết kế Backdrop HCM

Trong cuộc sống hiện tại, nhu cầu tổ chức sự kiện,hội nghị ,… ngày một cao, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Và để có một sự kiện diễn ra thành công không thể thiếu các backdrop đặc sắc và bắt mắt. Tuy thế, nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về backdrop là gì và thiết kế backdrop như thế nào. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin trong lĩnh vực thiết kế backdrop HCM.

Backdrop có những ưu điểm gì?

Mục đích của backdrop là truyền tải các thông tin về buổi sự kiện như: địa điểm, thời gian, nội dung, PR sản phẩm,… vì vậy các doanh nghiệp công ty vô cùng chú trọng trong quá trình thiết kế backdrop HCM và thiết kế backdrop phải có sự lôi cuốn, hiện đại để gửi gắm các thông tin tới quý khách, đối tác,… Tạo nên sự thành công cho buổi lễ.

Backdrop thường được đặt trên sân khấu, những lối vào của sự kiện, do đó backdrop dễ thu hút được sự chú ý của người tham gia, đối tác, khách mời,… Một tấm backdrop được bề ngoài ấn tượng, sang trọng sẽ đem đến tính nghệ thuật cao cho buổi lễ đóng góp không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ.

Với văn hóa của người Việt, những khách mời sẽ thường chụp các tấm ảnh kỉ niệm sau các sự kiện, backdrop được dùng làm phông nền, Nếu có một backdrop trẻ trung sẽ đem lại nhiều ấn tượng và tính truyền thông cao.

Thiết kế backdrop tỉ mỉ, chuyên nghiệp
Thiết kế backdrop tỉ mỉ, chuyên nghiệp

Các dòng backdrop đa dạng hiện tại

 • Dòng backdrop thường được sử dụng là chất liệu in Hiflex, thế mạnh của mẫu này là dễ thi công và mức giá rẻ hơn decal.

 • Thiết kế Backdrop HCM được in bằng Decal mang độ bền và độ mịn, trẻ trung hơn, do đó tầm giá sẽ thường cao hơn in Hiflex.

 • Trên thị trường còn nhiều chất liệu khác nhau như đèn led, mica, kính, giấy, vải ,… Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Kích thước bình thường của Backdrop

Backdrop thường với kích thường đa dạng như sau:

 • 2.4m x 6m

 • 2.4m x 3.6m

 • 2.4m x 3m

 • 2.4m x 2.4m

 • 2.4m x 1.2m

Kích thước của backdrop  thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế Backdrop HCM

 • Logo nên thiết kế thóng nhất với background để tạo ra sự trang trọng cũng như tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa logo thường được đặt vị trí trọng thể, tỉ lệ hợp lý trong backdrop, thường cao hơn 1.7m có thể thuận lợi quan sát, tránh đặt dưới chân.

 • Cần thiết kế text cùng 1 phông chữ, tối đa 3 là phông. lưu ý cách thể hiện, chính tả, bố cục hợp lý. Text nên nhất quán phông nền tạo nên sự đồng bộ của backdrop.

 • Hình ảnh thường được giữ xuyên suốt trong quá trình chạy event, chiến dịch quảng cáo, Maketing,… cần lưu ý tới độ nét, màu sắc hợp lý, bản quyền và không nên dùng quá nhiều hình ảnh làm mất đi sự đặc sắc của backdrop.

Thiết kế backdrop ấn tượng, chuyên nghiệp
Thiết kế backdrop ấn tượng, chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế Backdrop HCM

Truyền thông thành phố là đơn vị có tiếng trong ngành quảng cáo và  thiết kế Backdrop tại Hồ Chí Minh luôn thiết kế và đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cao cho tất cả đối tác.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, luôn mang tới những sản phẩm backdrop chất lượng, hiện đại, góp phần tạo nên sự thành công trong những buổi lễ, sự kiện lớn nhỏ.

Trên đâymột số thông tin về thiết kế backdrop HCM, với yêu cầu cao trong tính thẩm mỹ. Nếu như bạn đang có nhu cầu dùng Backdrop hãy vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0888333123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0888333123
SMS: 0888333123 Message facebook Zalo: 0888333123