Treo cờ phướn quận 11

Những quy định cần lưu ý khi treo cờ phướn quận 11

Ngày nay, Không khó để thấy các trục đường được treo đầy ắp cờ phướn tại TPHCM. Đố là hình thức quảng bá phổ biến vì mang lại hiệu quả cao nhưng giá cả hợp lý. Để treo cờ phướn quận 11 thì trước đấy bạn cũng cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý để được cấp phép. Bài viết sau sẽ hướng dẫn phương pháp treo cờ phướn đơn giảndễ dàng nhất.

Một số quy định về treo cờ phướn cần biết

Treo cờ phướn quận 11 cũng có quy định luật nghiêm ngặt về mục đích treo cờ. Do đó, trước khi treo bạn buộc phải nắm rõ các quy định như sau:

 • Khi treo cờ chỉ được treo tối đa 30 chiếc cho mỗi hoạt động và không được treo quá 15 ngày.

 • Bạn buộc phải tuân thủ nghiêm nhặt về kích thước cờ phướn. Kích thước theo quy định là chiều rộng dao động từ 0.6m – 1m và chiều dài là từ 8m – 10m. các công ty không được làm quá kích thước quy định. Các công ty cũng phải ghi rõ tên, nội dung của chương trình quảng cáothời gian treo.

 • Khi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, các tổ chức và chủ đầu tư cần phải trao đổi về việc thuê cột và treo cờ phướn.

 • Cam kết và thỏa thuận thuê những vị trí đã ghi trong danh mục và nộp toàn bộ giấy phép và chi phí dỡ cờ lúc hết thời hạn.

 • Trường hợp bạn thực hiện trên những địa bàn chưa  hệ thống treo cờ phướn, sau lúc được cấp giấy phép nên liên hệ với phòng văn hóa và thông tin của quận để xác định vị trí treo.

Treo cờ phướn quận 11 giá rẻ

Một số quy định khi treo cờ phướn về tuyên truyền về chính trị và văn hóa

Không chỉ treo cờ phướn về quảng cáo những sản phẩm, treo cờ phướn để tuyên truyền các hoạt động chính trị và văn hóa cũng cực kỳ đa dạng, bên cạnh đó nội dung quảng bá trên cờ phướn phải được tuân theo đúng quy định của pháp luật.

 • Việc tuyên truyền cần được sự đồng ý của những cơ quan có thẩm quyền như UBND của quận hoặc thành phố.

 • Chỉ được treo số lượng tối đa là 100 cờ phướn dọc cho mỗi hoạt động và không được treo quá 15 ngày.

 • Quy định về kích thước cờ phướn : Chiều rộng là 0.8 m và cao trong khoảng 2 đến 2.5m. Nếu có phần quảng cáo cho những đơn vị tài trợ thì kích thuớc là rộng 0.8 m và cao 0.5m.

 • Treo cờ phướn quận 11 phải được treo trên giá đỡ thép không rỉ và mang kết cấu vững chắc.

 • Nếu treo cờ phướn trên những cột đèn chiếu sáng hai bên tuyến phố thì cách một cột sẽ treo 1 cờ phướn. như vậy để đảm bảo cho cảnh quan chung của thành thị trở nên thoáng và đẹp hơn.

Treo cờ phướn quận 11 chuyên nghiệp

Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ treo cờ phướn uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo cờ phướn trên khu vực TPHCM. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo cờ phướn quận 11, Truyền Thông Thành Phố tự hàođơn vị uy tín cho khách hàng.

 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tìnhchu đáo, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn đề lựa chọn các gói dịch vụ tốt nhất.

 • Thiết kế, chất liệu và màu sắc đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. CHo khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 • Làm việc nhanh gọn nhưng kỹ càng trong khâu chuẩn bị. Giải quyết nhanh những vấn đề về thủ tục pháp lý cũng như  triển khai và thu dọn cờ sau lúc chấm dứt PR.

 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường thích hợp cho nhiều đối tượng.

Trước khi treo cờ phướn bạn phải tìm hiểu kỹ về các quy định để thực hiện đúng nhất. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về vấn đề treo cờ phướn quận 11, hãy liên hệ theo số điện thoại .0888.333.123 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0888333123
SMS: 0888333123 Message facebook Zalo: 0888333123